Bích Phương bị soi hát nhép

Tình huống phát sinh khiến Bích Phương không khỏi bàng hoàng, thế nhưng một trong những điều mà khán giả quan tâm lại là cô nàng có hát nhép hay không?

Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019 đã được tổ chức tại Quảng Ninh vào tối ngày 27/10 với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm,… Tuy nhiên, một sự cố xảy ra trong buổi biểu diễn của Bích Phương đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. 

Bích Phương hốt hoảng khi bị giật mic

Xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu, Bích Phương trình diễn ca khúc Đi đu đưa đi vô cùng hot hit của mình. Tuy nhiên, khi đang biểu diễn cực sung, nữ ca sĩ ngỡ ngàng khi bị 1 khán giả nam xông lên sân khấu giật mic. Vẻ mặt cô ngơ ngác khiến ai nhìn cũng vừa thương vừa buồn cười. 

Sự cố tại buổi biểu diễn của Bích Phương (Nguồn: Internet).

Được biết, vị khán giả này giật mic để tìm con. Anh xin phép tắt nhạc và cũng xin lỗi vì đã khiến chương trình bị gián đoạn, tuy nhiên vì con đi lạc nên anh không còn cách nào khác, đành nhờ mọi người tìm hộ. 

Sự cố dở khóc dở cười này cũng khiến nhiều người chứng kiến phải bàng hoàng. Đoạn clip về sự cố đó ngay khi chia sẻ cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Biểu cảm của Bích Phương có lẽ đã trở thành một điểm nhấn khiến fan của cô phải cười ra nước mắt.

“Đúng kiểu đây là đâu, tôi là ai”

“Mặt Bích Phương vừa thương mà không nhịn nổi cười luôn ý”.

Biểu cảm bối rối của nữ ca sĩ.

Ngoài ra, đánh giá về sự việc, nhiều người cũng lên tiếng cho rằng hành động của vị khán giả trên là không đúng, lẽ ra mất con thì nên báo với ban tổ chức chứ không phải lên sân khấu và cướp mic như vậy. Tuy nhiên, một số khác lại lên tiếng bảo vệ ông bố này bởi người ta hoảng loạn khi mất con nên mới như vậy.

“Có con không giữ cứ đòi cả hội nghĩ cho mình và con?”

“Mình không bàn tới hành động của anh này, mong mọi người cũng thông cảm, show này khán giả đông, hơn nữa bé có 4 tuổi nữa giữa biển người mênh mông vậy mà lạc con thì ảnh hoảng loạn lắm mới có hành động như vậy”.

 
Bích Phương ngơ ngác không hiểu tôi là ai, đây là đâu. (Ảnh cắt từ clip)
Bích Phương ngơ ngác không hiểu tôi là ai, đây là đâu. (Ảnh cắt từ clip)

Khán giả tranh cãi “hát nhép – hát đè”, Bích Phương lên tiếng về sự cố

Đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. CĐM không chỉ để ý đến biểu cảm bối rối của Bích Phương. Và cũng như hành động của vị khán giả nam. Khi mà còn tranh cãi gay gắt về câu chuyện: Bích Phương hát nhép hay hát đè?

Trong clip, ngay khi khán giả giật mic, một đoạn nhạc có cả lời vẫn được vang lên trước khi ban tổ chức tắt nhạc. Nhiều khán giả có mặt tại buổi biểu diễn cũng hô lớn: “Hát nhép, hát nhép à?”

Và tất nhiên, điều này cũng không nằm ngoài tầm ngắm của CĐM. Nhiều người lên tiếng cho rằng Bích Phương hát nhép. Cũng chính nhờ vị khán giả mà lộ ra điều này.

“Hát nhép à. Giật mic mà còn tiếng kìa”.

“Nhờ vậy mới biết hát nhép”.


Nhiều khán giả lên tiếng về việc hát nhép.

Tuy nhiên, một bên khác lại cho rằng Bích Phương chỉ hát đè. Đây là điều mà đa số các ca sĩ nhạc dance phải làm để giữ hơi và trình diễn trên sân khấu sao cho tốt nhất.

“Đó là phần lời đệm hỗ trợ từng đoạn nhỏ trong bài, nghe hát mic vang thế mà bảo nhép”.

“Hát đè là chỉ dùng cho mấy bài dance có tiết tấu sôi động, còn đối với ballad thì sẽ không có. Đó chỉ là phần đệm hỗ trợ cho từng đoạn trong bài thôi. Nếu mà nhép thì khi anh kia lấy mic nói thì sẽ không có tiếng đâu ạ”.

Đã có nhiều khán giả lên tiếng bênh vực Bích Phương.

Sự việc diễn ra đã khiến rất nhiều người hoang mang. Tuy nhiên mới đây, Bích Phương cũng đã lên tiếng về sự cố lần này. Không nhắc gì đến việc hát nhép, nữ ca sĩ chỉ cho biết em bé đã được tìm thấy. Cô cũng không quên nhắc nhở những khán giả tham gia xem ca nhạc nên chú ý hơn sau này.


Bích Phương lên tiếng trước sự cố.

Sự cố này có lẽ là 1 trong những tình huống “để đời” của nữ ca sĩ. Bạn thấy biểu cảm của Bích Phương có đáng thương không?

Nguồn: Internet

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *